Tổng thống Nga Vladimir Putin đọc Thông điệp Liên bang lần thứ 16

My Bình (VTV8)-Thứ tư, ngày 15/01/2020 17:30 GMT+7

(Ảnh trong bài: AP)

VTV.vn - Ngày 15/1, Tổng thống Nga Vladimir Putin đọc Thông điệp liên bang năm 2020 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Manezh.

Đây là lần đọc thứ 16 kể từ khi ông giữ cương vị đứng đầu nước Nga. Tham dự sự kiện có các thành viên của Chính phủ Liên bang Nga, Chủ tịch và các thành viên của Tòa án Hiến pháp Liên bang Nga, Chủ tịch Tòa án tối cao Liên bang Nga, Tổng Công tố viên Liên bang Nga, Chủ tịch Ủy ban Điều tra của Liên bang Nga, Chủ tịch Cơ quan kiểm toán Nga, các thành viên của Hội đồng Nhà nước, người đứng đầu các tín ngưỡng lớn… Ngoài ra, có 885 phóng viên Nga và quốc tế đăng ký tham gia. 

Tổng thống Nga Vladimir Putin đọc Thông điệp Liên bang lần thứ 16 - Ảnh 1.

Thông điệp của Tổng thống Nga gửi Quốc hội Liên bang là bài phát biểu thường niên của nguyên thủ quốc gia được Hiến pháp Liên bang Nga quy định. Trong đó, Tổng thống xác định các lĩnh vực chính trong sự phát triển của đất nước và đặt ra các nhiệm vụ tương ứng cho Chính phủ và Quốc hội.


Tổng thống Nga đọc Thông điệp liên bang năm 2019 Tổng thống Nga đọc Thông điệp liên bang năm 2019

VTV.vn - Lúc 12h ngày 20/2 theo giờ Moskva (16h cùng ngày theo giờ Việt Nam), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đọc Thông điệp liên bang thường niên trước Hội đồng Liên bang Nga.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước