Trình diễn máy bay trên Kim tự tháp

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 16/08/2022 08:00 GMT+7

VTV.vn - Đây là lần đầu tiên một đội bay biểu diễn của không quân nước ngoài được phép tham gia trình diễn bay nghệ thuật xung quanh khu vực Kim tự tháp Giza.

Đến với những Kim tự tháp của Ai Cập, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những kiệt tác kiến trúc từ cổ đại, mà còn được thưởng thức một chương trình biểu diễn đặc biệt - biểu diễn máy bay trên Kim tự tháp.

Lần đầu tiên một đội bay biểu diễn của không quân nước ngoài được phép tham gia trình diễn bay nghệ thuật xung quanh khu vực Kim tự tháp Giza. Bầu trời phía trên quần thể Kim tự tháp đã trở thành sân khấu cho các màn trình diễn máy bay ngoạn mục trong chương trình Pyramid Airshow 2022.

Chương trình có sự tham gia của phi đội Những ngôi sao bạc thuộc Không quân Ai Cập và phi đội Đại bàng đen thuộc Không quân Hàn Quốc, đã mang đến những màn biểu diễn cực kì mãn nhãn.

Phát hiện “kim tự tháp” bằng vàng hơn 1.400 năm tuổi tại Anh Phát hiện “kim tự tháp” bằng vàng hơn 1.400 năm tuổi tại Anh Xứ sở Kim tự tháp đón khách quốc tế trở lại Xứ sở Kim tự tháp đón khách quốc tế trở lại Những sự thật bất ngờ về Kim tự tháp lớn nhất thế giới Những sự thật bất ngờ về Kim tự tháp lớn nhất thế giới

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

kim tự tháp

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước