Trực thăng huấn luyện của Mỹ gặp nạn, 1 quân nhân mất tích

Theo TTXVN-Thứ bảy, ngày 26/08/2017 17:34 GMT+7

Máy bay trực thăng Black Hawk của quân đội Mỹ. Ảnh: EPA/TTXVN

VTV.vn - Ngày 25/8, Quân đội Mỹ xác nhận một trực thăng Black Hawk đã bị rơi ở ngoài khơi Yemen khi đang tham gia huấn luyện. Một quân nhân Mỹ đã mất tích trong vụ tai nạn này.

Trong một thông cáo, Bộ Chỉ huy trung tâm Mỹ cho biết, vụ việc xảy ra vào lúc 19h (giờ địa phương) tại khu vực cách bờ biển miền Nam Yemen 32km. 5 quân nhân khác trên trực thăng này đã được giải cứu.

Công tác tìm kiếm quân nhân Mỹ mất tích đang được triển khai. Lực lượng chức năng đã bắt đầu điều tra về vụ rơi máy bay này.

Trước đó, hồi đầu tháng này, một máy bay vận tải MV-22 Osprey của Lực lượng Lính thủy đánh bộ Mỹ đã bị rơi ngoài khơi vịnh Shoalwater, ở vị trí gần thành phố Rockhampton, vùng Bắc Queensland của Australia. Có 26 người trên máy bay này, trong đó 23 người đã được cứu sống, 3 người còn lại đã tử nạn.

Máy bay quân sự Mỹ rơi ngoài khơi Australia, 3 quân nhân mất tích Máy bay quân sự Mỹ rơi ngoài khơi Australia, 3 quân nhân mất tích

VTV.vn - Ngày 5/8, một máy bay quân sự Mỹ đã gặp nạn ở khu vực ngoài khơi phía Đông Australia khiến 3 quân nhân mất tích.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước