Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long tuyệt đẹp lên CNN

LA (Theo CNN)-Thứ năm, ngày 06/06/2019 10:01 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, CNN đã đăng tải một số hình ảnh về dịch vụ ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao bằng máy bay trực thăng.

Ngắm cảnh vịnh Hạ Long là một trong những trải nghiệm đáng có nhất dành cho khách du lịch mỗi khi đến Việt Nam. Tuy nhiên, các du khách sẽ có thêm một lựa chọn khác để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của kỳ quan thế giới này. 

Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long tuyệt đẹp lên CNN - Ảnh 1.

Công ty Trực thăng miền Bắc (thuộc Tổng công ty Trực thăng Việt Nam) đã chính thức khai trương dịch vụ bay ngắm cảnh bằng máy bay trực thăng Bell 505, Halong Heli Tours từ tháng 5. Và đây sẽ là một cơ hội để khách du lịch có thể ngắm toàn bộ cảnh đẹp của vịnh Hạ Long từ trên cao.

Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long tuyệt đẹp lên CNN - Ảnh 2.

Được công nhận là Di sản thế giới của UNESCO vào năm 1994, Vịnh Hạ Long bao gồm 1.600 hòn đảo và đảo nhỏ bằng đá vôi ở trên biển. Dành cho du khách sẽ có 3 lựa chọn với các mức giá từ 125$ đến 396$ cho một người. 

Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long tuyệt đẹp lên CNN - Ảnh 3.

Chuyến bay rẻ nhất sẽ kéo dài trong 12 phút và đi qua 6 điểm du lịch, trong đó có động Thiên Cung, đảo Ti Tốp và vịnh Bái Tử Long. Chuyến bay đắt nhất sẽ đưa du khách đi ngắm cảnh trong 40 phút với 17 điểm khác nhau ở vịnh Hạ Long. 

Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long tuyệt đẹp lên CNN - Ảnh 4.

Hai máy bay trực thăng Bell 505 phục vụ dịch vụ bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long. Các chuyến bay khởi hành từ đảo Tuần Châu. Máy bay trực thăng 505 có thể chứa ba khách trên mỗi chuyến bay, được trang bị ghế ngồi hướng về phía trước và cửa sổ lớn, mang đến tầm nhìn tuyệt vời về vịnh Hạ Long. Đại diện công ty chia sẻ với CNN kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 5, họ đã tiếp đón 300 khách hàng.

Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long tuyệt đẹp lên CNN - Ảnh 5.

Tuy nhiên, đây không phải là dịch vụ bay tham quan đầu tiên và duy nhất tại vịnh Hạ Long. Hãng hàng không Hải Âu, công ty khai thác dịch vụ thủy phi cơ thương mại đầu tiên của Việt Nam cũng cung cấp các chuyến bay ngắm cảnh trên Vịnh Hạ Long. 

Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long tuyệt đẹp lên CNN - Ảnh 6.

Chuyến bay kéo dài 25 phút, xuất phát từ bến du thuyền đảo Tuần Châu. Chi phí dao động từ 102 đến 120USD tùy theo mùa và các địa điểm kèm theo. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước