Trung Quốc: Khách du lịch ném gạch đá khiến một con kangaroo thiệt mạng

Thu Huyền (theo AFP)-Thứ sáu, ngày 20/04/2018 20:07 GMT+7

VTV.vn - Một nhóm khách du lịch khi đang thăm quan vườn thú tại Trung Quốc đã dùng gạch đá tấn công thô bạo vào các con vật, khiến một con kangaroo thiệt mạng.

Các phương tiện truyền thông của Trung Quốc vừa đưa tin, một nhóm khách du lịch khi đang thăm quan vườn thú phía đông nam nước này đã dùng gạch đá tấn công thô bạo vào các con vật, khiến một con kangaroo thiệt mạng và làm nhiều con khác bị thương.

Con kangaroo cái 12 năm tuổi tại vườn thú Phúc Châu thuộc tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc gặp phải chấn thương nặng khi bị gạch đá và các mảnh bê tông ném vào người. Các bác sĩ thú y cho biết thận của nó đã bị tổn thương nghiêm trọng và nó đã chết chỉ sau đó vài ngày.

7 ngày sau, 1 con Kangaroo 5 năm tuổi khác tại sở thú trên cũng đã bị tấn công theo cách tương tự nhưng may mắn là nó chỉ bị thương nhẹ. Các du khách đến sở thú đã cố gắng kích động những con Kangaroo để xem phản ứng của chúng.

Các nhà quản lí cho biết họ sẽ bảo quản và trưng bày cơ thể của các con vật đã chết cùng với việc lắp đặt các camera an ninh để ngăn cản du khách làm hại động vật trong tương lai.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước