Trung Quốc triệt phá đường dây đánh bạc trực tuyến trị giá hơn 1 tỷ USD

Theo TTXVN-Chủ nhật, ngày 19/08/2018 22:39 GMT+7

Cảnh sát Trung Quốc và một số đối tượng bị bắt giữ. (Nguồn: js.xhby.net)

VTV.vn - Cảnh sát Trung Quốc vừa triệt phá một đường dây đánh bạc trực tuyến xuyên quốc gia có giá trị 7,8 tỷ NDT (1,1 tỷ USD), bắt giữ 56 đối tượng.

Theo thông báo của cảnh sát tỉnh Giang Tô nước này, tiến trình điều tra đã được khởi động từ tháng 1/2016, sau khi giới chức nhận được thông tin về một trang mạng đánh bạc quy mô lớn, có trang chủ mở ở Philippines và lôi kéo hơn 114.000 người chơi.

Cảnh sát đã xác định 4 đối tượng chính của đường dây này thông qua thông tin thẻ ngân hàng. Năm 2017, tại thành phố Thượng Hải, cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ 2 đối tượng là kỹ thuật viên của trang mạng này. Sau đó, cảnh sát xâm nhập được vào các dữ liệu và nắm được thành phần của đường dây tội phạm trên.

Tính đến tháng 8 này, 50 đối tượng đã bị bắt giữ tại Thượng Hải, Phúc Kiến, Chiết Giang và Quảng Đông. Ngoài ra, 6 đối tượng đã từ Philippines trở về Trung Quốc và ra đầu thú. Hiện các đối tượng trên được chuyển đến cơ quan công tố địa phương để chuẩn bị khởi tố.

Philippines bắt 25 người Hàn Quốc tổ chức đánh bạc Philippines bắt 25 người Hàn Quốc tổ chức đánh bạc

VTV.vn - Thời gian gần đây, nhà chức trách Philippines đã bắt giữ 25 người Hàn Quốc với cáo buộc tổ chức các hoạt động cờ bạc trực tuyến bất hợp pháp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước