Vụ chìm tàu trên biển ở Sihanoukville: Thêm 12 người được cứu

Thạch Thông - Duy Hưng (Phóng viên THVN tại Campuchia)-Chủ nhật, ngày 25/09/2022 06:36 GMT+7

VTV.vn - Tính đến chiều qua, lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm 12 người và 3 thi thể, trong đó có 9 người được ngư dân Việt Nam cứu trên vùng biển Phú Quốc.

Vụ chìm tàu xảy ra ngày 22/9 trên vùng biển thuộc tỉnh Preah Sihanouk, tây nam Campuchia. Theo ông Kouch Chomron, Tỉnh trưởng tỉnh Preah Sihanouk, tính đến chiều 24/9, trong số 41 người Trung Quốc trên tàu bị chìm, đã cứu được 30 người và 3 thi thể được tìm thấy, 8 người mất tích hiện đang tiếp tục tìm kiếm.

Vụ chìm tàu trên biển ở Sihanoukville: Thêm 12 người được cứu - Ảnh 1.

Chính quyền tỉnh Preah Sihanouk đã quyết định treo thưởng 2 triệu Riel (tương đương khoảng 500 USD) cho mỗi nạn nhân được cứu, nhằm động viên lực lượng chức năng và kêu gọi ngư dân, tàu thuyền qua lại trên biển tham gia nỗ lực tìm kiếm, cứu hộ số nạn nhân mất tích còn lại.

Theo giới chức Campuchia, nhóm người này đã rời Trung Quốc bằng thuyền máy từ ngày 11/9 và 1 tuần sau thì họ được chuyển lên thuyền gỗ với 2 thủy thủ là người Campuchia, khi đến gần khu vực đảo Koh Tang thì thuyền bị chìm.

Tìm thấy thi thể thuyền viên mất tích trong vụ chìm tàu trên vùng biển Cát Bà Tìm thấy thi thể thuyền viên mất tích trong vụ chìm tàu trên vùng biển Cát Bà

VTV.vn - Thi thể thuyền viên Trần Văn Bảo đã được lực lượng cứu nạn tìm thấy lúc 11h30’ ngày 19/9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước