Vùng Đông Bắc nước Mỹ chờ đón năm mới

Lê Tuyển (Phóng viên Đài THVN thường trú tại Mỹ)-Chủ nhật, ngày 31/12/2017 18:22 GMT+7

VTV.vn - Không khí sôi động đã tràn ngập bờ Đông của nước Mỹ từ nhiều ngày nay với những hoạt động, những ý tưởng độc đáo chào năm mới.

Còn khoảng 20 tiếng nữa năm mới 2018 mới tới vùng đất bờ Đông của nước Mỹ. Tuy nhiên, không khí sôi động đã tràn ngập vùng đất này từ nhiều ngày nay với những hoạt động, những ý tưởng độc đáo chào năm mới.

Vừa qua lễ Giáng sinh, gia đình anh Matt lại tất bật đón nhiều lượt khách tới thăm dịp năm mới. Họ có thể là những người quanh vùng đến tìm chút không khí năm mới hoặc cũng có thể ở tận phương xa. Lượng khách đông vượt xa cả dự tính ban đầu của gia đình Matt.

Để tiết kiệm chi phí, gia đình Matt thường tới các chợ đồ cũ, xin lại đồ của các gia đình không dùng. Nhưng đó chưa phải là công việc vất vả nhất. Mất thời gian nhất chính là việc sắp đặt các đồ vật và thiết kế mạng lưới dây điện chằng chịt sao cho an toàn và tránh quá tải. Matt và những người anh của mình thường mất 8 tuần cho việc này.

Nhà Matt mở cửa cho du khách vào thăm quan từ 5-10h tối các ngày. Và sau cả đợt, số tiền điện rơi vào tầm 2.000USD (hơn 40 triệu đồng). Tuy nhiên, số tiền quyên góp và ủng hộ của du khách đã khiến gia đình Matt có thêm nhiều động lực.

Người dân Ấn Độ hào hứng chuẩn bị đón năm mới Người dân Ấn Độ hào hứng chuẩn bị đón năm mới

VTV.vn - Ngày 31/12, người dân Ấn Độ đã gác lại công việc thường ngày, hào hứng chuẩn bị cho năm mới 2018.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI