WikiLeaks công bố thêm 2.000 email liên quan đến bà Clinton

Như Thủy (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 11/10/2016 15:33 GMT+7

Bà Hillary Clinton và ông John Podesta. (Ảnh: conservativeoutfitters.com)

VTV.vn - WikiLeaks vừa tiếp tục công bố thêm 2.000 email của ông John Podesta, Chủ tịch chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ của bà Hillary Clinton.

Các email bị tiết lộ tiếp tục nói về những góc khuất đằng sau chiến dịch tranh cử của ứng viên Tổng thống của đảng Dân chủ - bà Hillary Clinton.

Các email lần này chủ yếu trong khoảng thời gian từ năm 2007 - 3/2016, phần lớn nhắm đến sự tranh giành quyền lực giữa con gái vợ chồng Clinton với người làm việc gần gũi của ông Bill Clinton trong hơn một thập niên, dẫn đến rối loạn nội bộ Quỹ Clinton vào thời gian bà Hillary còn làm Ngoại trưởng. Bên cạnh đó, những email cũng nhắm đến đời tư của cựu Tổng thống Bill Clinton, trong đó có chuyện ngoại tình cũng như cho thấy việc làm ăn của ông có thể gây tiếng xấu cho vợ, ảnh hưởng đến cuộc tranh cử của bà Clinton

Với đợt công bố này, đến nay WikiLeaks đã tiết lộ hơn 4.000 email của ông Podesta.

WikiLeaks tiết lộ 2.000 email tuyệt mật liên quan tới bà Hillary Clinton WikiLeaks tiết lộ 2.000 email tuyệt mật liên quan tới bà Hillary Clinton

VTV.vn - Hơn 2.000 bức thư điện tử được cho là của ông John Podesta, Chủ tịch chiến dịch tranh cử cho ứng viên Hillary Clinton đã bị WikiLeaks tiết lộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước