Xả súng vào các đồng nghiệp tại một siêu thị Mỹ

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 24/11/2022 11:41 GMT+7

VTV.vn - Ít nhất 7 người, trong đó có cả thủ phạm đã thiệt mạng trong vụ xả súng tại siêu thị Walmart, bang Virginia, Mỹ ngày hôm qua.

Vụ tấn công xảy ra khi đang có khoảng 50 người trong siêu thị.

Theo các nhân chứng, một quản lý tại siêu thị này đã nổ súng vào các nhân viên trong phòng nghỉ, khiến 6 người thiệt mạng. Người này sau đó đã tự tử.

Thủ phạm được xác định là Andre Bing, 31 tuổi ở Virginia, Mỹ. Các đồng nghiệp của thủ phạm cho biết, Bing thỉnh thoảng có những hành vi kỳ lạ và trước đây đã từng đe dọa đồng nghiệp. Nhà chức trách Mỹ hiện đang tiến hành điều tra động cơ vụ tấn công.

Vụ việc diễn ra chỉ vài ngày sau vụ xả súng tại một câu lạc bộ đêm tại TP. Colorado Springs, thuộc bang Colorado, miền Tây nước Mỹ, khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và 17 người khác bị thương.

Đã xác định được các nạn nhân trong vụ xả súng tại hộp đêm ở Colorado Đã xác định được các nạn nhân trong vụ xả súng tại hộp đêm ở Colorado

VTV.vn - Nhà chức trách Mỹ vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết về động cơ của vụ xả súng tại quán bar ở Colorado, mặc dù một số người đã mô tả đây là vụ tấn công do thù ghét.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước