Xung đột gia đình đằng sau vụ xả súng đẫm máu tại Texas, Mỹ

VTV9-Thứ ba, ngày 07/11/2017 14:23 GMT+7

Đối tượng Devin Patrick Kelley. (Ảnh: Pacific Pundit)

VTV.vn - Nhiều khả năng nguyên nhân vụ xả súng đẫm máu xảy ra ở một nhà thờ ở bang Texas, Mỹ vào ngày 5/11 là do xung đột trong gia đình của kẻ sát nhân.

Theo cảnh sát bang Texas, ngay trước khi tiến hành vụ xả súng, kẻ sát nhân tên là Devin Patrick Kelley đã gửi một tin nhắn đe dọa tới mẹ vợ của mình, người thường đi lễ tại nhà thờ nơi xảy ra vụ xả súng. Tuy nhiên, mẹ vợ của đối tượng này đã không có mặt khi vụ xả súng xảy ra.

Mặc dù nguyên nhân và động cơ vụ xả súng đang tiếp tục được điều tra song cảnh sát đã loại bỏ yếu tố phân biện chủng tộc, tôn giáo hay khủng bố đằng sau vụ việc này. Vụ xả súng đã cướp đi sinh mạng của 26 người, trong đó có bà của vợ kẻ sát nhân, làm 20 người khác bị thương, trong đó có 4 người đang trong tình trạng nguy kịch và 10 người khác đang được điều trị tích cực.

Được biết, Devin Patrick Kelley, 26 tuổi, từng tham gia lực lượng không quân Mỹ năm 2010 và đã bị buộc phải xuất ngũ vào năm 2014 do đạo đức xấu. Năm 2012, y đã từng phải ra tòa, chịu hình phạt tù và giáng cấp hàm vì tội bạo hành vợ con.

Hung thủ xả súng ở Texas có vấn đề về tâm thần Hung thủ xả súng ở Texas có vấn đề về tâm thần Hung thủ xả súng ở Texas từng tham gia lực lượng không quân Mỹ Hung thủ xả súng ở Texas từng tham gia lực lượng không quân Mỹ Người dân Mỹ cầu nguyện cho nạn nhân vụ xả súng ở Texas Người dân Mỹ cầu nguyện cho nạn nhân vụ xả súng ở Texas


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước