"Mở hàng" HCV cho điền kinh, VĐV Malaysia được Nhà vua, Thủ Tướng xuống tận sân chụp hình selfie

M.NCập nhật 22:18 ngày 22/08/2017

Hàng dưới từ trái qua phải: Thủ tướng, Nhà vua và Bộ trưởng Thể thao Malaysia

VTV.vn - Giành tấm HCV đầu tiên ở môn điền kinh cho đoàn chủ nhà, VĐV Khairul Hafiz Jantan đã vinh dự được Nhà Vua, Thủ tướng và Bộ trưởng Bộ Thể thao Malaysia đến chúc mừng.

Khairul Hafiz Jantan cán đích đầu tiên ở nội dung chung kết 100m nam tại SEA Games 29 với thành tích 10.38, đồng thời mang về tấm HCV đầu tiên ở môn điền kinh cho đoàn chủ nhà Malaysia.

Với thành tích này, Khairul Hafiz Jantan đã bất ngờ được Nhà Vua, Thủ tướng và Bộ trưởng Bộ Thể thao Malaysia xuống tận sân chúc mừng trong lễ trao giải. Không những thế, Thủ tướng Malaysia còn rút điện thoại và chụp hình selfie với VĐV khiến hàng ngàn CĐV có mặt trên SVĐ Bukit Jalil cảm thấy thích thú.

Mở hàng HCV cho điền kinh, VĐV Malaysia được Nhà vua, Thủ Tướng xuống tận sân chụp hình selfie - Ảnh 1.

Khairul Hafiz Jantan là VĐV điền kinh nhận được nhiều sự kỳ vọng của CĐV Malaysia

Tấm hình selfie càng trở nên ấn tượng hơn với sự góp mặt của Nhà vua Malaysia và Bộ trưởng Bộ Thể thao nước chủ nhà. Sự thân thiện của các quan chức Malaysia khiến CĐV chủ nhà giành những tràng pháo tay tán dương.

Khairul Hafiz Jantan là một VĐV điền kinh có thành tích cao của Malaysia. Nội dung sở trường của anh là các cự ly ngắn như 100m và 200m. Ở giải đấu tiền SEA Games – Malaysia Mở rộng, Khairul Hafiz Jantan từng phá kỷ lục ở nội dung 200m đã tồn tại 49 năm tại quốc gia này. Đáng nói hơn, anh chỉ vừa mới 19 tuổi.

Ngoài tài năng, Khairul Hafiz Jantan còn rất được lòng người hâm mộ bởi sự trẻ trung, năng động và thân thiện của mình bên ngoài đường piste.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1