VIDEO: Tuyệt phẩm sút phạt của Quang Hải vào lưới ĐT Lào

T.KCập nhật 07:25 ngày 09/11/2018

VTV.vn - Với cú sút phạt hàng rào bằng chân trái tuyệt đẹp vào lưới ĐT Lào, Quang Hải đã ấn định thắng lợi 3-0 cho ĐT Việt Nam.

Ở phút 68, khi ĐT Việt Nam đang dẫn trước ĐT Lào 2 bàn, Quang Hải đã có cơ hội lập công khi đứng trước một quả phạt cách khung thành đội bạn chừng 20m. Cú sút chân trái của Quang Hải đưa bóng bay qua hàng rào ĐT Lào và đi vào góc xa khung thành, làm tung lưới thủ môn Nammakhot lần thứ 3 trong trận đấu.

Đáng nói, đây là cú sút phạt hàng rào bằng chân trái mẫu mực khiến nhiều người liên tưởng tới các bàn thắng của Lionel Messi. Trên đấu trường quốc tế, Quang Hải từng nhiều lần ghi bàn bàn ở các tình huống đá phạt. Trước đó, Quang Hải từng lập siêu phẩm sút phạt vào lưới U23 Uzbekistan ở chung kết U23 châu Á 2018 hồi đầu năm.

Cùng chiêm ngưỡng pha ghi bàn ngoạn mục của Quang Hải qua video trên.

Công Phượng và Quang Hải trở thành ứng viên cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018 Công Phượng và Quang Hải trở thành ứng viên cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018 Quang Hải quyết tâm tỏa sáng trong lần đầu dự AFF Cup Quang Hải quyết tâm tỏa sáng trong lần đầu dự AFF Cup Văn Hậu, Quang Hải và Đức Chinh được các CLB tại Nhật Bản săn đón Văn Hậu, Quang Hải và Đức Chinh được các CLB tại Nhật Bản săn đón

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1