Hàng trăm ngàn sản phẩm tại AEON Hà Đông mới khai trương

PV-Thứ sáu, ngày 06/12/2019 11:25 GMT+7

VTV.vn - Người dùng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm đa dạng và trải nghiệm nhiều dịch vụ, tiện ích tại Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị Aeon – Hà Đông.

Tối 5/12, Aeon Hà Đông chính thức khai trương. Đây là trung tâm thương mại (TTTM) lớn nhất của tập đoàn Aeon tại Việt Nam.

Theo thông tin từ Aeon Việt Nam, sẽ có thêm nhiều sản phẩm, thương hiệu được giới thiệu tới người tiêu dùng tại Aeon Hà Đông, đặc biệt là các sản phẩm từ Nhật Bản và từ các nhãn hàng riêng của AEON như sản phẩm chăm sóc sắc đẹp Glamatical, thực phẩm chức năng Topvalu, sản phẩm nội thất và đồ gia dụng cao cấp Home Coordy, …. nhằm phục vụ toàn diện những nhu cầu trong cuộc sống hiện đại của các gia đình. .

Hàng trăm ngàn sản phẩm tại AEON Hà Đông mới khai trương - Ảnh 1.

Lễ cắt băng khai trương Aeon Mall Hà Đông

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND TP Hà Nội - khẳng định: "Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông với quy mô 9,5 ha được khai trương ngày hôm nay là cơ hội rất lớn để các doanh nghiệp sản xuất, nhà cung cấp Việt Nam gia tăng hợp tác với Tập đoàn AEON, người tiêu dùng Hà Nội và cả nước được trải nghiệm, mua sắm trong một môi trường văn minh, hiện đại, thân thiện; đồng thời, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội khu vực phía Tây của TP Hà Nội". 

Hàng trăm ngàn sản phẩm tại AEON Hà Đông mới khai trương - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đức Chung phát biểu tại Lễ khai trương Aeon Hà Đông

Chủ tịch UBND TP Hà Nội cũng cho biết, tháng 6/2017 và tháng 10/2018, UBND TP Hà Nội và Tập đoàn Aeon đã có Bản ghi nhớ hợp tác, với mục đích thúc đẩy đầu tư hạ tầng thương mại của Tập đoàn tại Hà Nội, thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm của Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng vào hệ thống phân phối của Tập đoàn trên toàn thế giới hướng tới mục tiêu kim ngạch xuất khẩu hàng hóa Việt Nam vào hệ thống Aeon đạt 500 triệu USD vào năm 2020, 1 tỷ USD vào năm 2025.

Phát biểu trong buổi họp báo, trước buổi lễ khai trương, ông Nishitohge Yasuo - Tổng Giám đốc Aeon Việt Nam - cho biết, trong bối cảnh thị trường bán lẻ đang có nhiều thay đổi và cạnh tranh như ở Việt Nam, sức cạnh tranh của sản phẩm thông qua chất lượng được xem là yếu tố quan trọng nhất. Bên cạnh đó, Aeon Mall cũng mong muốn đem đến những trải nghiệm mới cho khách hàng, đến trung tâm thương mại không chỉ để mua sắm mà còn để vui chơi, giải trí và kết nối gia đình.

Hàng trăm ngàn sản phẩm tại AEON Hà Đông mới khai trương - Ảnh 3.

Ông Nishitohge Yasuo - Tổng giám đốc Aeon Việt Nam trả lời phỏng vấn tại họp báo

Tại lễ khai trương, ông Okaba Daisuke - Công sứ kinh tế Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam - đánh giá cao về sự đổi thay của Việt Nam. Ông cho rằng Việt Nam đang tràn đầy năng lượng để phát triển, diện mạo đô thị các vùng miền của Việt Nam thay đổi từng ngày, cuộc sống của người dân cũng được cải thiện đáng kể.

"Tôi mong rằng Aeon Mall Hà Đông sẽ trở thành địa điểm cung cấp thông tin về văn hóa Nhật Bản. Và tôi rất mong sẽ có nhiều người dân thành phố Hà Nội đến với Aeon Mall Hà Đông hơn nữa, để có thể cảm nhận một không khí rất ‘Nhật Bản’ trong lòng Hà Nội", Công sứ kinh tế Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam bày tỏ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước