Cơ hội để tân sinh viên mua laptop với giá ưu đãi trong mùa tựu trường

Thùy An-Thứ tư, ngày 07/08/2019 14:27 GMT+7

VTV.vn - Những chiếc latptop mới luôn là vật dụng mong muốn của bất cứ tân sinh viên nào sắp bước vào ngưỡng cửa giảng đại học.

Để giúp các tân sinh viên có thể sở hữu cho mình những chiếc laptop với giá ưu đãi nhất, hệ thống FPT Shop cho biết sẽ tiếp tục triển khai chương trình "Back to school" từ đầu tháng 8 này.

Theo đó từ nay đến hết 31/8, khi mua laptop tại FPT Shop, các tân sinh viên sẽ được giảm giá đến 28% (tối đa 2 triệu đồng đồng).

Mức giảm được tính theo công thức: [[(Ngày sinh x 2) + (Điểm thi trung bình THPT 2019 x 8)]/10] x 2.

Lý giải cho công thức nói trên, hệ thống này cho biết muốn dành sự ưu đãi cho các tân sinh viên trên yếu tố thực chất (điểm thi), cũng như yếu tố may mắn (ngày sinh). Tại đây tỷ lệ là ngày sinh được nhân 2, điểm thi trung bình THPT 2019 sẽ nhân 8.

Đáng chú ý giống các giai đoạn trước, lần này FPT Shop tiếp tục hợp tác với nhà sản xuất laptop hàng đầu như Dell, ASUS, HP, Lenovo... để mang đến cho các tân sinh viên nhiều sự lựa chọn.

Cơ hội để tân sinh viên mua laptop với giá ưu đãi trong mùa tựu trường - Ảnh 1.

Điểm thi quyết định phần lớn mức ưu đãi mà các tân sinh viên nhận được khi mua laptop

Ngoài ra trong chương trình lần này, FPT Shop cũng ưu đãi cho các tân sinh viên nếu mua smartphone của Samsung, Huawei và Vsmart.

Cụ thể, khi tính theo công thức: [[(Ngày sinh x 2) + (Điểm thi trung bình THPT 2019 x 8)]/10] x 2, các tân sinh viện nhận phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng, 400.000 đồng và 600.000 đồng tương ứng với kết quả nhỏ hơn 10%, từ 11% - 20% và từ 21% trở lên.

Để nhận được những ưu đãi trên, khi đến cửa hàng, các tân sinh viên cần mang theo giấy báo dự thi, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bằng tốt nghiệp, giấy báo nhập học...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước