Emirates bổ nhiệm Giám đốc Thương mại khu vực Đông Á

PV-Thứ tư, ngày 20/11/2019 10:27 GMT+7

VTV.vn - Hãng hàng không Emirates vừa bổ nhiệm ông Orhan Abbas vào vị trí Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách hoạt động thương mại của hãng này tại khu vực Viễn Đông.

Động thái này nằm trong chiến lược tập trung hướng tới việc cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng trên toàn cầu, đồng thời duy trì lợi thế cạnh tranh ở các khu vực khác nhau của hãng.

Trong vai trò mới của mình, ông Orhan được trao nhiệm vụ hiện thực hóa các kế hoạch tăng trưởng của hãng tại khu vực Đông Á và Đông Nam Á với tổng cộng 13 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trước đó, ông Orhan từng là Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách Thương mại của Emirates tại châu Phi.

Orhan bắt đầu làm việc ở Emirates với vị trí thực tập sinh quản lý vào năm 1998. Ông đã phát triển sự nghiệp của mình ở bộ phận Thương mại trong hơn 21 năm qua và đã kinh qua nhiều chức vụ cấp cao tại Tanzania, Iran, Nam Phi, Trung Đông, Ấn Độ và Nepal trước khi giữ vị trí Phó Chủ tịch cấp cao tại các khu vực có tốc độ tăng trưởng quan trọng như châu Mỹ và gần đây nhất là châu Phi.

Qua việc bổ nhiệm này, Emirates muốn gia tăng năng lực của hang tại khu vực, bao gồm trị trường Việt Nam. Từ Việt Nam, Emirates hiện đang vận hành các chuyến bay thẳng hàng ngày từ sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất tới Dubai, kết nối các hành khách Việt tới hơn 159 điểm đến ở 85 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp 6 châu lục. Đặc biệt, từ ngày 24/01 đến 28/03/2020, Emirates sẽ khai thác chuyến bay thứ hai trong ngày từ TP.HCM nhằm cung cấp thêm lựa chọn dành cho các hành khách từ Việt Nam kết nối nhiều hơn nữa tới những điểm đến tại châu Âu trong mạng lưới hoạt động của hãng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước