Samsung sẽ cho thuê smartphone?

LH (Dịch)-Thứ ba, ngày 22/09/2015 17:32 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin đăng tải trên trang Forbes, Samsung đang lên kế hoạch mở dịch vụ cho thuê smartphone mới một mức phí được trả hàng tháng.

Các thông tin ban đầu cho biết, Samsung đang có kế hoạch cho phép khách hàng tại Mỹ thuê các dòng smartphone Galaxy cao cấp với một mức phí hàng tháng. Chương trình này sẽ được triển khai trong vòng hai tuần tới.

Giới quan sát thị trường nhận định, nếu thông tin trên được Apple xác nhận, kế hoạch này khá giống với chương trình mà Apple đã triển khai hồi đầu tháng cho phép khách hàng có thể nâng cấp lên bản iPhone mới mỗi năm với một mức cước phí hàng tháng.

iPhone 6S

Cụ thể, chương trình của Apple cho phép khách hàng nâng cấp lên phiên bản iPhone 6S và 6S Plus mà không cần hợp đồng nhà mạng. Với chương trình này, khách hàng sẽ chỉ phải trả một mức cước phí hàng tháng khi “lên đời” iPhone mỗi năm.

Được biết, đây là lần đầu tiên, Apple đưa ra một chương trình lên đời điện thoại iPhone mới cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó, Apple sẽ vẫn bán iPhone cho những khách hàng kèm hợp đồng sử dụng dịch vụ 2 năm theo kiểu truyền thống.

Samsung gặp khó khăn nhất trong vòng 30 năm qua Samsung gặp khó khăn nhất trong vòng 30 năm qua

VTV.vn - Giá trị thị trường của Tập đoàn sản xuất điện tử hàng đầu châu Á Samsung đã mất tới 44 tỷ USD kể từ tháng 4/2015, đây đã là tháng thứ 5 cổ phiếu Samsung giảm điểm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước