Sau smartphone, Oppo còn lấn sân sang cả… tennis

Thùy An-Thứ năm, ngày 16/05/2019 12:08 GMT+7

VTV.vn - Hợp tác với 3 giải tennis hàng đầu thế giới, Oppo đang cho thấy quyết tâm mở rộng tầm ảnh hưởng của mình sang mảng thể thao.

Oppo đã vừa trở thành đối tác cao cấp và smartphone chính thức của 3 giải đấu quần vợt danh tiếng là: Wimbledon, Roland-Garros và Rolex Paris Masters.

Với những thỏa thuận này, Oppo sẽ sánh vai cùng các thương hiệu hàng đầu thế giới như Emirates, Lacoste, Peugeot và Rolex tại 3 giải đấu nói trên.

Với thoả thuận này, Oppo và ban tổ chức 3 giải đấu Wimbledon, Roland-Garros và Rolex Paris Masters sẽ hợp tác với nhau trên nhiều lĩnh vực bao gồm: Tăng cường nhận diện thương hiệu, sản xuất nội dung, trải nghiệm công nghệ và phát triển tài năng trẻ.

Như Wimbledon 2019, Oppo sẽ tổ chức giải thưởng Oppo Breakthrough Awards, để tôn vinh những tài năng trẻ thi đấu đột phá tại các mùa giải. Hãng cũng góp vai trò quan trọng thúc đẩy chiến lược sân cỏ của AELTC (AELTC’s grass court), phát triển tài năng trẻ trong khuôn khổ giải Grand Slams này.

Sau smartphone, Oppo còn lấn sân sang cả… tennis - Ảnh 1.

Oppo trở thành đối tác của Wimbledon

Còn tại Roland-Garros và Rolex Paris Masters, Oppo cũng là Đối tác danh hiệu của "Junior Wild Card Series by Oppo", nơi quy tụ các vận động viên trẻ triển vọng hàng đầu tại các giải đấu ở Trung Quốc, Ấn Độ và Brazil.

Trong tương lai, Oppo sẽ phối hợp xây dựng các khu trải nghiệm cao cấp để người hâm mộ trên toàn cầu có cơ hội trải nghiệm công nghệ mới nhất của hãng.

Ngoài ra, những smartphone flagship của Oppo như Find X và Reno sẽ được dùng để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng của các giải đấu, sau đó sẽ được lưu giữ và triển lãm đặc biệt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước