Smartphone màu trắng được ưa chuộng nhất

LH (Dịch)-Chủ nhật, ngày 17/01/2016 06:00 GMT+7

Hình minh họa

VTV.vn - Trong số tùy chọn màu sắc được trang bị cho smartphone hiện nay, màu trắng vẫn được người dùng lựa chọn nhiều nhất.

Những năm trước đây, khi thị trường smartphone chưa thực sự phát triển, hầu như người dùng không có nhiều cơ hội lựa chọn màu sắc cho chiếc điện thoại cầm tay của mình. Ở thời điếm đó, hầu như màu sắc chủ đạo cho điện thoại di động là màu đen và trắng.

Khi thị trường smartphone đạt đến đỉnh cao của sự tăng trưởng, đã có vô số màu sắc khác nhau được trang bị cho các dòng smartphone, từ smartphone giá rẻ đến smartphone cao cấp nhất. Đó là các tùy chọn màu sắc như đen, trắng, vàng, hồng, đỏ, nâu, xám…

Tuy nhiên, trong một khảo sát mới được webíte Phone Arena tiến hành, 2 tông màu chủ đạo là trắng và đen vẫn được được người dùng smartphone lựa chọn nhiều nhất.

Cụ thể, theo Phone Arena, trong số gần 2.500 người dùng tham gia khảo sát, có 21% lựa chọn màu trắng cho chiếc smartphone của mình, tiếp sau đó là màu đen với tỷ lệ người dùng lựa chọn là 19%.

Điều ngạc nhiên trong kết quả khảo sát của Phone Arena là nhiều người dùng không thích smartphone màu đỏ hay màu xanh. Smartphone màu nâu đứng thứ 3 trong cuộc khảo sát của Phone Arena với số lượng người lựa chọn là 8%. 7% là tỷ lệ người dùng chọn smartphone màu đỏ, trong khi đó, màu xanh và màu bạc có tỷ lệ yêu thích là 6%.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước