Thêm 25 sản phẩm sữa đăng ký giảm giá

Mạnh Hùng (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 23/04/2015 14:54 GMT+7

VTV.vn - Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính cho biết, vừa có thêm 25 sản phẩm sữa của Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam công bố mức giá bán lẻ mới thấp hơn trước.

Cùng với 17 sản phẩm sữa của Vinamilk và Công ty TNHH Danone Việt Nam đăng ký trước đó, tổng số mặt hàng sữa kê khai giảm giá bán cho đến nay đã lên tới 42 sản phẩm.

Việc công bố mức giảm giá mới của Mead Johnson Nutrition Việt Nam được thực hiện bởi nhà phân phối là Công ty TNHH Tiên Tiến. Theo đó, các mặt hàng sữa hiệu Enfamil, Enfagrow, Enfalac… có mức giảm từ 3.000 đến trên 10.000 đồng/hộp.

Sở Tài chính các địa phương sẽ căn cứ vào sự công bố giảm giá sữa này để rà soát, kiểm tra việc kê khai lại giá bán lẻ ở các địa phương.

Đồng thời, Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính cũng đã có văn bản đề nghị Cục Quản lý thị trường, Bộ Công thương phối hợp kiểm tra tình hình thực hiện mức giá kê khai của các sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dành cho trẻ dưới 24 tháng tuổi. Trường hợp phát hiện có vi phạm phải xử phạt hành chính trong lĩnh vực giá theo quy định.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

sữa bột

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước