Theo đó, mức giảm giá thịt lợn đùi từ 80.500 đồng xuống 77.500 đồng/kg, thịt vai từ 74.500 đồng xuống còn 71.500 đồng/kg. Tương tự, các mặt hàng khác như: thịt nách, sườn già, chân giò… giảm lần lượt về mức 87.500 đồng, 72.000 đồng và 63.000 đồng/kg. Mức giảm này dao động từ 3,5 - 4,5%.
Trong trường hợp thị trường giảm giá từ 5% trở lên, doanh nghiệp chủ động giảm giá bán tương ứng và gửi thông báo về Sở Tài chính thành phố. Hoạt động này nhằm góp phần bình ổn thị trường, tạo điều kiện cho việc tiêu thụ thịt lợn được đẩy mạnh trong dân.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!