-
Đời sống05/07/2023 06:00 AM
VTV.vn - Nấu thức ăn ở nhiệt độ quá cao có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư và một số vấn đề về sức khỏe. Đó là lý do vì sao đồ chiên rán có thể tiềm ẩn nguy cơ gây hại.
-
Đời sống01/10/2019 09:46 PM
VTV.vn - NutriRECS - nhóm các nhà nghiên cứu từ 7 nước trên thế giới - khuyến nghị người trưởng thành tiếp tục bổ sung thịt đỏ không qua chế biến sẵn vào khẩu phần ăn.
-
Sức khỏe22/04/2019 09:39 AM
VTV.vn - Nghiên cứu kéo dài 22 năm của Phần Lan cho thấy: cách lựa chọn và tiêu thụ protein có ảnh hưởng đến tuổi thọ của mỗi người.
-
Sức khỏe29/09/2018 06:50 AM
VTV.vn - Việc ăn quá nhiều thịt đỏ không chỉ gây nguy cơ ung thư vú mà còn gây ra nhiều bệnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
-
Sức khỏe26/06/2018 06:28 AM
VTV.vn - Dị ứng với thịt đỏ là triệu chứng của những người có lượng kháng thể alpha-gal trong máu cao. Loại bệnh lý này không phải tự nhiên xuất hiện.
-
Sức khỏe29/04/2018 09:49 AM
VTV.vn - Những phụ nữ thích các món như bánh mỳ kẹp thịt, bít tết hay các món ăn làm từ thịt đỏ khác có nguy cơ mắc ung thư vú cao.