Thông cáo báo chí chương trình "Sắc màu Nhật Bản" mùa 2

Đăng bởi VTV 0 Bình luận

13 Tháng 1 2017

Sau thành công của Sắc màu Nhật Bản năm 2016, VTV và TBS tiếp tục sản xuất chương trình Sắc màu Nhật Bản mùa 2 với chủ đề "Hương vị Nhật Bản". Chương trình nhằm giới thiệu những nét tinh tế trong ẩm thực Nhật Bản và cách thức kết hợp giữa nguyên liệu Nhật Bản và phong cách chế biến của ẩm thực Việt.

Thông qua những trải nghiệm của MC Danh Tùng tại 7 tỉnh (Niigata, Ibaraki, Kanagawa, Shizuoka, Kagoshima, Oita, Fukuoka) và cuộc trò chuyện của anh với các du học sinh Việt Nam, các chủ nhà hàng Việt Nam tại Nhật, các nữ MC Nhật Bản xinh đẹp, thân thiện… nhiều thông tin thú vị về đất nước Nhật cũng như cuộc sống của người Việt tại Nhật sẽ được chuyển tải tới khán giả truyền hình.

Series chương trình Sắc màu Nhật Bản mùa 2 gồm 8 tập, mỗi tập 30 phút, dự kiến phát sóng vào khung giờ 16h00 - 16h30 thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 03/02/2017 trên kênh VTV3.

(Tải thông cáo báo chí chương trình "Sắc màu Nhật Bản" mùa 2 tại đây)

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.