Thông cáo báo chí Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36

Đăng bởi VTV 0 Bình luận

8 Tháng 12 2016

LHTHTQ lần này tiếp tục đón nhận các tác phẩm dự thi, chấm thi và trao giải ở 9 thể loại: Chương trình dành cho thiếu nhi, Phim tài liệu, Phóng sự, Chương trình Chuyên đề - Khoa giáo, Chương trình Giao lưu - Đối thoại - Tọa đàm, Chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, Chương trình Ca múa nhạc, Chương trình Sân khấu và Phim truyện truyền hình.

Đến thời điểm này, Ban tổ chức đã tiếp nhận gần 500 tác phẩm đăng ký dự thi. Trong đó, thể loại phóng sự thu hút nhiều tác phẩm tham gia với những đề tài mang tính thời sự cao như: Cá chết... hay hồ chết (Đài PT-TH Hà Nội), Đóng cửa rừng - Rừng vẫn bị tàn phá (Trung tâm Truyền hình Nhân dân), Bão không thổi từ biển (Đài PT-TH Vĩnh Long), Nghịch lý chuyện từ thiện vùng lũ (Đài PT-TH Hà Tĩnh), Đối mặt với "Nhân tai" (Đài PT-TH Quảng Bình)...

Với mục đích tháo gỡ những băn khoăn, gợi mở những ý tưởng và cách làm mới cũng như tăng cường hợp tác giữa các đài, tại LHTHTQ lần thứ 36, sẽ có 3 hội thảo chuyên đề. Đó là Hội thảo về "Ứng phó với biến đổi khí hậu và Thách thức của truyền thông", "Sản xuất đồ họa trên truyền hình" và "Tuyên truyền bản sắc văn hóa dân tộc thiểu số trên truyền hình". Bên cạnh đó, cuộc giao lưu giữa những người làm truyền hình với khán giả Lào Cai và Triển lãm ảnh của các tác giả là những người làm truyền hình trong cả nước tiếp tục được tổ chức trong khuôn khổ LHTHTQ lần thứ 36.

Tải thông cáo báo chí Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36 tại đây.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.