Thông cáo báo chí phim Việt giờ vàng Hợp đồng hôn nhân

Đăng bởi VTV 0 Bình luận

19 Tháng 9 2016

Đạo diễn, NSND Khải Hưng là người có vai trò quan trọng của dòng phim truyền hình ở Việt Nam với những tác phẩm được khán giả yêu thích và lưu giữ trong ký ức như: Mẹ chồng tôi, Người tình của cha, Những người sống quanh tôi… Sau thời gian vắng bóng khá lâu, đạo diễn Khải Hưng đã trở lại với bộ phim dài tập Hợp đồng hôn nhân.

Với cốt truyện tưởng như đã cũ nhưng dưới bàn tay của đạo diễn - NSND Khải Hưng, câu chuyện về cuộc sống thực tại của những người trẻ trong Hợp đồng hôn nhân được kể một cách sinh động, hóm hỉnh mà không kém phần sâu sắc. Phim kể về cuộc nhân giả vờ của Phong (Tô Tuấn Dũng) và Quỳnh (Bảo Thanh). Cả hai đến với nhau bằng một bản hợp đồng hôn nhân. Cuộc hôn nhân không có tình yêu đã khiến Phong và Quỳnh gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống chung.

Hợp đồng hôn nhân (35 tập) sẽ được phát sóng vào 20h40 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV1, bắt đầu từ 20/9.

(Thông cáo báo chí phim Hợp đồng hôn nhân tải tại đây)

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.