thú vui

Muôn kiểu mũ len độc đáo tại lễ hội Australia

Muôn kiểu mũ len độc đáo tại lễ hội Australia

Lễ hội và triển lãm mũ len thường niên đang được tổ chức tại Alice Springs, Australia thu hút sự tham gia của rất nhiều du khách đến từ những nơi xa xôi như: Đức, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

 • Thư giãn với Café mèo tại London

  Thư giãn với Café mèo tại London

  Du lịch01/04/2014 09:48 AM

  Nhấm nháp một ly cà phê cappuccino cùng một miếng bánh trong không gian bao quanh bởi hàng chục con mèo là một thú thư giãn mới của người dân thành phố London.

 • Sinh ra từ làng: Long xương rồng (18h30, VTV6)

  Sinh ra từ làng: Long xương rồng (18h30, VTV6)

  Góc khán giả26/03/2014 01:00 PM

   “Đá chéo sân” với một nghề còn mới mẻ nhưng vẫn gặt hái được nhiều thành công là một anh chàng có nickname ngộ nghĩnh “Long xương rồng”.

 • Hy Lạp: Trà 26 tỷ đồng/kg vẫn… cháy hàng

  Hy Lạp: Trà 26 tỷ đồng/kg vẫn… cháy hàng

  Đời sống18/10/2013 07:47 AM

  Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, nhưng các cửa hàng kinh doanh trà ở Hy Lạp vẫn sống tốt, thậm chí sống khỏe nhờ thú uống trà hảo hạng của giới nhà giàu nước này gia tăng từng ngày.

 • Du khách thích thú với hàng quán vỉa hè

  Du khách thích thú với hàng quán vỉa hè

  Trong nước18/05/2013 09:32 AM

   “Tôi rất thích ngồi vỉa hè nhìn dòng người đi lại như thế này. Nếu bây giờ cấm kinh doanh vỉa hè tức là chúng tôi không được có thú vui này nữa”. Đó là chia sẻ của một du khách tại Thủ đô Hà Nội.

 • Văn hóa uống trà - Nét đẹp ngày Tết

  Văn hóa uống trà - Nét đẹp ngày Tết

  Đời sống18/02/2013 07:00 AM

  Tết đến, người người hân hoan vui mừng chào đón và hy vọng bao điều tốt đẹp. Đây cũng là dịp để gia đình sum họp, đoàn tụ, là cơ hội để bạn bè thân ái gặp mặt tâm tình, chúc nhau. Và trong không khí thiêng liêng ấy không thể nào thiếu sự tươi thắm sắc hoa và chén trà ngày xuân. Uống trà, thú vui ẩm thực đã trở thành một nét văn hóa của nhà nhà mỗi độ Tết đến, Xuân về.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước