thuốc bổ

Mật ong - “thần dược” đa năng

Mật ong - “thần dược” đa năng

VTV.vn - Mật ong vừa là bài thuốc bồi bổ hữu hiệu, vừa là bài thuốc kháng khuẩn, làm se và trị được rất nhiều chứng bệnh khác.

 • Làm gì khi bé lười ăn do thuốc?

  Làm gì khi bé lười ăn do thuốc?

  Sức khỏe09/04/2014 06:00 AM

  Có rất nhiều nguyên nhân làm bé lười ăn, nhưng có một nguyên nhân là do thuốc. Thuốc ở đây có thể là thuốc kháng sinh (trụ sinh), thuốc đặc trị (lợi tiểu, ung thư...) kể cả thuốc bổ.

 • Kiểm tra hội chứng viêm da dày sừng tại Ba Tơ

  Kiểm tra hội chứng viêm da dày sừng tại Ba Tơ

  Trong nước24/03/2014 05:16 PM

  Liên quan tới triệu chứng viêm da dày sừng bàn tay bàn chân ở huyện miền núi Ba Tơ, Quảng Ngãi bùng phát trở lại sau 11 tháng không phát hiện ca mắc mới, sáng 24/3 đoàn công tác Sở Y tế Quảng Ngãi và Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa đã về kiểm tra và khám sàng lọc cho người dân tại thôn Làng Rêu, xã Ba Điền, huyện Ba Tơ.

 • Chế độ ăn hợp lý cho người cao tuổi

  Chế độ ăn hợp lý cho người cao tuổi

  Sức khỏe01/08/2013 07:03 AM

  Đối với người cao tuổi, không hẳn ăn với số lượng nhiều và bổ dưỡng là tốt cho sức khỏe. Cần có một chế độ ăn uống, bổ sung dinh dưỡng phù hợp với thể trạng và nhu cầu của từng đối tượng để có được sức khỏe tốt nhất.

 • Bổ sung vitamin đúng cách cho trẻ

  Bổ sung vitamin đúng cách cho trẻ

  Sức khỏe18/07/2013 07:00 AM

  Vitamin là một trong những dưỡng chất giúp cơ thể của trẻ phát triển khỏe mạnh và toàn diện. Tuy nhiên, sử dụng vitamin không đúng cách có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ

 • Quảng Ngãi hỗ trợ cho người dân mắc bệnh lạ

  Quảng Ngãi hỗ trợ cho người dân mắc bệnh lạ

  Trong nước26/05/2013 07:55 PM

  Vừa qua, tỉnh Quảng Ngãi đã cấp 375 tấn gạo cho các hộ dân bị viêm da, dày sừng bàn tay, bàn chân - mà trước đây người dân gọi là bệnh lạ.

 • Trung Quốc: Thuốc bổ chứa chất độc

  Trung Quốc: Thuốc bổ chứa chất độc

  Thế giới02/04/2013 09:47 AM

  Hai chất độc thạch tím và thuỷ ngân đã được tìm thấy trong một loại thuốc bổ có tên là Yinqiao Vitamin C tại Trung Quốc.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước