Chuyên mục

Audi Việt Nam trưng bày xe chạy hoàn toàn bằng điện

Trung tâm Tin tức VTV24 - 19/06/2019 - 18:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - SUV Audi e-tron - ô tô chạy hoàn toàn bằng điện của Audi - lần đầu được trưng bày tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng từ 18 - 30/6.

Audi e-tron là mẫu xe đầu tiên trong chuỗi sản xuất xe chạy hoàn toàn bằng điện của thương hiệu bốn vòng tròn. Mẫu SUV kết hợp kiểu dáng thể thao và tính thực dụng hàng ngày với kích thước của mẫu xe cỡ lớn, chiều dài 4.901m, rộng 1.935m và cao 1.616m.

Audi Việt Nam trưng bày xe chạy hoàn toàn bằng điện - Ảnh 1.

Audi e-tron được trang bị hệ dẫn động 4 bánh điện tử. Xe có thể hoàn thành cú nước rút tiêu chuẩn trong 5,7 giây từ 0 - 100km, vận tốc giới hạn điện tử tối đa đạt 200km/h. Đặc biệt, hệ thống pin điện áp cao giúp chiếc xe có thể vận hành được hơn 400km sau mỗi lần sạc điện.

Audi Việt Nam trưng bày xe chạy hoàn toàn bằng điện - Ảnh 2.

Xe chạy hoàn toàn bằng điện là giải pháp để phát triển phương tiện di động trong thành phố thân thiện với môi trường. Đại diện nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ, xe điện Audi đã sẵn sàng, tuy nhiên thuế nhập khẩu ở Việt Nam đang áp dụng 70% là trở ngại cho người tiêu dùng yêu thích dòng xe này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Thu nhiều sản phẩm nghi giả thương hiệu nổi tiếng tại chợ Bến Thành

VTV.vn - Kiểm tra một số điểm kinh doanh tại chợ Bến Thành và Sài Gòn Square, Quản lý thị trường đã phát hiện nhiều hàng hóa không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Apple Park trở thành một trong những tòa nhà đắt nhất thế giới

VTV.vn - Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011, Apple Park giờ đây đã trở thành một trong những tòa nhà đắt nhất thế giới.