Chuyên mục

Bán kem giá gấp đôi cho người muốn ăn miễn phí

Trung tâm Tin tức VTV24 - 10/07/2019 - 11:24 - Tiêu dùng

VTV.vn - Chủ một hãng kem tại TP Los Angeles, Mỹ cho biết sẽ tính giá gấp đôi với những người tự nhận là có tầm ảnh hưởng trên mạng và đòi hỏi ăn kem miễn phí.

Từ tháng 7 này, hãng kem ốc quế CVT Soft Serve quyết định sẽ tăng giá gấp đôi cho những người có tầm ảnh hưởng trên mạng. Đây là hãng kem được bán trên xe di động khắp TP Los Angeles, Mỹ.

Nguyên do của quyết định này là bởi dù một cây kem chỉ có giá 4 USD, nhưng hiện nhiều người dùng Instagram lại yêu cầu được ăn kem miễn phí, để đổi lại việc họ viết bài đánh giá tích cực về hãng kem.

Bán kem giá gấp đôi cho người muốn ăn miễn phí - Ảnh 1.

Dòng thông báo trên Instagram của hãng kem CVT Soft Serve

"Tôi phát mệt với những lời đề nghị đó", ông Joe Nicchi, người sáng lập hãng kem ốc quế CVT Soft Serve, cho biết. 

Hãng đã dán thông báo công khai việc sẽ tính tiền gấp đôi, tức là bán một cây kem ốc quế với giá 8 USD cho những blogger du lịch yêu cầu được ăn miễn phí.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Cherry Mỹ ồ ạt về Việt Nam với giá rẻ

VTV.vn - Nếu những năm trước, cherry Mỹ về Việt Nam có giá 400.000 - 600.000 đồng/kg thì nay được bán với giá 230.000 - 350.000 đồng/kg, giảm gần một nửa so với những năm trước.

Bình Thuận: Thanh long chính vụ được giá

VTV.vn - Từ tháng 6 đến nay là thời điểm thanh long chính vụ đến ngày thu hoạch. Nếu những năm trước, giá thanh long giảm mạnh thì nay giá loại trái cây này quay đầu đi lên.