Chuyên mục

Bánh Trung thu giảm giá sâu

Trung tâm Tin tức VTV24 - 10/09/2019 - 11:06 - Tiêu dùng

VTV.vn -Chỉ còn vài ngày nữa là tới rằm tháng 8 âm lịch, chính vì vậy nhiều thương hiệu, cửa hàng bán bánh Trung thu đang có các chương trình giảm giá nhằm thu hút người tiêu dùng.

Tại các tuyến đường lớn như 3 tháng 2, Cách mạng tháng Tám, Nguyễn Tri Phương (TP.HCM), các thương hiệu bánh Trung thu giảm giá sâu. Nhiều thương hiệu bánh nổi tiếng giảm mạnh từ 20 - 50% cho tất cả các loại bánh. 

Bên cạnh đó, tại các cửa hàng bán bánh Trung thu cũng đưa ra nhiều ưu đãi như mua 1 tặng 1, thậm chí mua 1 tặng 3. Lý giải cho việc giảm giá và khuyến mãi này, nhiều tiểu thương cho rằng thị trường bánh Trung thu năm nay không sôi động, sức mua ít hơn các năm trước nên các cửa hàng phải giảm giá để kích cầu khách hàng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Đề xuất thu phí khách lẻ nước ngoài tham quan Nhà thờ đá Nha Trang

VTV.vn - 10.000 đồng/lượt là mức thu dự kiến được áp dụng đối với khách lẻ người nước ngoài tới thăm Nhà thờ Chính tòa Nha Trang.

Trải nghiệm lễ hội "Bay trên mùa vàng"

VTV.vn - "Bay trên mùa vàng" là hoạt động thử thách lòng dũng cảm, sự tự tin trong mỗi người, đặc biệt là những người trực tiếp tham gia với thử thách cùng bộ môn dù lượn.