Chuyên mục

Bắt giữ hơn 2 tấn nội tạng lợn ôi thối trên đường tiêu thụ

Trung tâm Tin tức VTV24 - 28/04/2019 - 17:46 - Tiêu dùng

VTV.vn - 2,1 tấn nội tạng lợn ôi thối đã bị lực lượng chức năng tỉnh Hưng Yên phát hiện khi đang trên đường đi tiêu thụ.

Ngày 28/4, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên cho biết, đã tiến hành tiêu hủy 2,1 tấn nội tạng lợn ôi thối, sau khi số hàng này bị bắt giữ khi đang trên đường đi tiêu thụ.

Trước đó, lực lượng chức năng đã phát hiện ô tô mang biển kiểm soát 29C - 22692 vận chuyển thực phẩm bẩn. Trên xe chở nhiều bao tải và thùng nhựa, bên trong chứa 2,1 tấn nội tạng lợn đã chuyển màu và đang trong quá trình phân hủy. Lái xe tên Nguyễn Duy Huy, trú tại quận Hà Đông, Hà Nội, đã không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của số hàng trên.

Lái xe khai nhận vận chuyển số nội tạng lợn mang ra Hải Dương tiêu thụ, nhưng đến địa phận huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên thì bị bắt giữ. Cơ quan chức năng đã lập biên bản, tạm giữ phương tiện và xử phạt Nguyễn Duy Huy số tiền 10 triệu đồng cùng toàn bộ chi phí tiêu hủy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Tổng cục Quản lý thị trường "bắt tay" Tổng cục Du lịch tiếp nhận và xử lý phản hồi của du khách qua ứng dụng số

VTV.vn - Sáng 30/10, Tổng cục Du lịch và Tổng cục Quản lý thị trường đã tiến hành ký kết Quy chế phối hợp trong việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số.

Dân mạng buôn gì: Mì tôm dưa hấu hay homestay "ma"?

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm.