Chuyên mục

Bắt quả tang du khách Ấn Độ trộm đồ trong khách sạn ở Bali

Trung tâm Tin tức VTV24 - 30/07/2019 - 11:58 - Tiêu dùng

VTV.vn - Một gia đình người Ấn Độ đã “tiện tay” nhặt đi máy sấy tóc, đồ trang trí và nhiều vật dụng trong nhà vệ sinh của khách sạn tại Bali, Indonesia.

Một gia đình người Ấn Độ đã chọn nghỉ dưỡng tại căn Villa Royal Purnama đảo Bali, Indonesia. Nhóm khách này nhận phòng hôm 23/7 và trả phòng vào ngày 27/7. Khi khách trả phòng, nhân viên nhận thấy nhiều đồ đạc biến mất khỏi phòng nên nghi ngờ và gọi cảnh sát đến kiểm tra hành lý của nhóm du khách này.

Bắt quả tang du khách Ấn Độ trộm đồ trong khách sạn ở Bali - Ảnh 1.

Những đồ đạc bị nhóm du khách Ấn Độ lấy trộm, Nguồn: Facebook/Polsek Sukawati

Toàn bộ quá trình làm việc của cảnh sát đã được những người xung quanh ghi lại. Trong vali của nhóm du khách Ấn Độ, phát hiện máy sấy tóc, móc phơi quần áo và nhiều vật dụng trang trí khác. Không thể chối cãi, những vị khách này đã xin lỗi, trả lại toàn bộ đồ đã lấy cắp và cam kết hoàn tiền cho vài vật dụng khác bị thất lạc.

Hành động đáng xấu hổ của nhóm khách du lịch này đã bị tỷ phú Ấn Độ Harsh Goenka và nhiều người nổi tiếng khác lên tiếng phê phán, thậm chí nhấn mạnh đây không phải lần đầu tiên công dân nước này ứng xử xấu khi đi du lịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Tập đoàn Alibaba ghi nhận doanh thu vượt dự đoán

VTV.vn - Kết quả kinh doanh khả quan của Alibaba xuất phát từ việc tầng lớp trung lưu thành thị Trung Quốc gia tăng mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử.

Giá gạo Việt Nam đi xuống do nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh

VTV.vn - Xuất khẩu gạo của Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thị trường mới để bù đắp cho sự sụt giảm mạnh lượng gạo xuất sang Trung Quốc.