Chuyên mục

Bên trong nhà ga sân bay cho giới siêu giàu

Diệu Linh (Trung tâm Tin tức VTV24) - 20/03/2019 - 06:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Nhà ga Private Suite có mức phí thường niên 4.000 USD/năm và thêm 3.000USD cho mỗi chuyến bay quốc tế với những trải nghiệm vô cùng tiện ích được giới siêu giàu ưa chuộng.

Tại sân bay Quốc tế Los Angeles, bạn thường phải đi khoảng 2.200m từ quầy check in đến cửa sân bay, thế nhưng từ nhà ga sân bay dành riêng cho giới giàu ở Mỹ, khoảng cách này rút ngắn chỉ còn là 70 bước. Tuy nhiên, đó cũng mới chỉ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà nhà ga Private Suite mang lại.

Với mức phí thường niên 4.000 USD/năm và thêm 3.000 USD cho mỗi chuyến bay quốc tế, hành khách sẽ không phải làm thủ tục check-in, không phải xếp hàng gửi hay lấy hành lý. Thay vào đó, họ nghỉ ngơi tại phòng riêng với đầy đủ tiện nghi, từ đồ ăn cho tới cả khu vui chơi. Thậm chí, họ còn không cần để ý giờ bay vì sẽ có xe BMW riêng đón ra máy bay khi đến giờ.

Nếu không phải là thành viên, bạn cũng có thể sử dụng nhà ga này bằng việc trả khoảng 3.500 đến 4.000 USD cho mỗi chuyến bay quốc tế.

Mỗi năm, hàng nghìn triệu phú và người nổi tiếng trên thế giới nghỉ ngơi tại 12 phòng riêng của nhà ga này.

Giới siêu giàu chuộng trữ tiền mặt Giới siêu giàu chuộng trữ tiền mặt Xu hướng đầu tư vào các tài sản lạ của giới siêu giàu Xu hướng đầu tư vào các tài sản lạ của giới siêu giàu Thành phố nào tập trung giới siêu giàu đông nhất thế giới? Thành phố nào tập trung giới siêu giàu đông nhất thế giới?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Diệu Linh (Trung tâm Tin tức VTV24)

Cùng chuyên mục

XEM

Lá và trái chôm chôm Việt Nam được chiết xuất thành mỹ phẩm

VTV.vn - Từ các phụ phẩm là lá, hạt và vỏ chôm chôm Việt Nam, các nhà khoa học của Tập đoàn BASF (Đức) đã nghiên cứu và chiết xuất ra các nguyên liệu mỹ phẩm.

TikTok cán mốc 9 triệu USD mua sắm trong ứng dụng

VTV.vn - Theo báo cáo từ Sensor Tower, doanh thu mua sắm trong ứng dụng của TikTok đạt mức 9 triệu USD trong tháng 5 vừa qua.