Chuyên mục

Bí quyết chi tiêu thông minh khi nuôi con nhỏ của “hot mom” Minh Hà

Trung tâm Tin tức VTV24 - 01/02/2019 - 16:15 - Tiêu dùng

VTV.vn - Chi phí nuôi con bao nhiêu là đủ? Làm thế nào để chăm lo cho gia đình mà không tốn kém? Bà mẹ bỉm sữa Minh Hà sẽ chia sẻ bí quyết chi tiêu trong Góc tiêu tiền hôm nay.

Bận rộn với công việc nhưng vẫn tự tay chăm sóc con nhỏ và chăm lo cho gia đình, sau nhiều năm tích lũy, Minh Hà đã rút ra nhiều bí quyết chi tiêu cho gia đình nhỏ của mình.

Từng chi rất nhiều tiền để mua các món đồ đắt tiền, thậm chí đặt hàng từ Mỹ về cho các con, tuy nhiên Minh Hà nhận ra các con lại thích những loại quần áo thoáng mát, mặc thoải mái, trong khi những loại này lại có giá thấp hơn nhiều. Những thứ như: nôi, xe tập đi, đồ chơi, con chỉ sử dụng vài tháng rồi bỏ, Minh Hà đã rút ra nhiều kinh nghiệm cho những bé sau.

Kế hoạch tiêu tiền hợp lý: Tiết kiệm nhiều hơn và tiêu ít đi Kế hoạch tiêu tiền hợp lý: Tiết kiệm nhiều hơn và tiêu ít đi

VTV.vn - Năm mới là dịp người ta thường đặt ra cho mình nhiều kế hoạch cho 365 ngày sắp tới. Một kế hoạch mà có lẽ ai cũng cần, đó là kế hoạch tiêu tiền sao cho hợp lý.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Hang Sơn Đoòng được cấp phép khai thác 10 năm

VTV.vn - Lần đầu tiên, hang lớn nhất thế giới Sơn Đoòng được cấp phép khai thác du lịch trong 10 năm.

Nguy cơ mắc rối loạn ăn uống vì mạng xã hội

VTV.vn - Nghiên cứu mới được công bố bởi Đại học Flinders, Australia cho thấy, thiếu niên có nguy cơ mắc rối loạn ăn uống vì mạng xã hội.