Chuyên mục

British Airways duy trì 50% chuyến bay sau khi phi công hoãn đình công

Trung tâm Tin tức VTV24 - 22/09/2019 - 13:17 - Tiêu dùng

VTV.vn - Hãng hàng không British Airways (Anh) sẽ duy trì 50% chuyến bay được lên lịch cho ngày 27/9 tới sau khi các phi công của hãng hoãn kế hoạch đình công trong ngày này.

Kế hoạch đình công dự kiến diễn ra trong các ngày 9, 10 và 27/9 nhằm phản đối chính sách trả lương cho phi công của British Airways. Các cuộc đình công trong ngày 9 và 10/9 đã khiến British Airways phải hủy toàn bộ các chuyến bay nội địa, ảnh hưởng tới 200.000 hành khách.

British Airways trước đó đã ra thông báo hoãn tất cả các chuyến bay vào ngày 27/9 và khách hàng sẽ được lựa chọn hoàn tiền hoặc đặt chuyến bay vào ngày khác. Tuy nhiên, ngày 18/9, Hiệp hội Phi công British Airline tuyên bố hoãn kế hoạch đình công ngày 27/9. 

Theo Hãng tin AFP, British Airways đang nỗ lực sắp xếp dịch vụ cho ngày 27/9 nhưng sẽ không thể khôi phục hoạt động đầy đủ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Hội nghị giao thương Việt Nam - Bulgaria: Cơ hội cho hàng Việt

VTV.vn - Từ ngày 10-11/9, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) phối hợp với Đại sứ quán Bulgaria sẽ tổ chức Hội nghị giao thương trực tuyến hàng tiêu dùng Việt Nam – Bulgaria

Câu chuyện điểm mạng: Huỷ hôn vì 1 cốc mỳ hay cốc trà chanh có vết son?

VTV.vn - Trong nhiều giờ qua, câu chuyện tiêu dùng về cốc trà chanh chưa uống đã có vết son hay huỷ hôn vì 1 cốc mỳ tôm trong tủ giày đang được cộng đồng mạng quan tâm?