Chuyên mục

Cách phân biệt đồng hồ định vị thật, giả

Trung tâm Tin tức VTV24 - 12/08/2019 - 10:44 - Tiêu dùng

VTV.vn - Đồng hồ định vị cho trẻ đang được nhiều phụ huynh quan tâm tuy nhiên, làm sao để tìm và chọn được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng?

Từ 300.000 đồng đến vài triệu đồng, thị trường đồng hồ định vị đa dạng mẫu mã, chủng loại với nhiều tính năng thông minh cho trẻ em. Dạo một vòng trên Internet, mặt hàng này được chào bán với nhiều mức giá và quảng cáo đầy hấp dẫn. Rất nhiều tính năng được tích hợp trên một chiếc đồng hồ nhưng làm sao để khi chọn biết được những tính năng nào là tối quan trọng? 

1. Tính năng định vị và cảnh báo nguy hiểm

2. Tính năng liên lạc

3. Pin: Cần kiểm tra, đọc kỹ thông số pin

Phân biệt đồng hồ định vị thật- giả:

Cách phân biệt đồng hồ định vị thật, giả - Ảnh 1.
Đồng hồ định vị “cháy hàng” sau vụ học sinh trường Gateway bị bỏ quên trên xe Đồng hồ định vị “cháy hàng” sau vụ học sinh trường Gateway bị bỏ quên trên xe

VTV.vn - Lo sợ cho tính mạng của con mình, hiện nay, nhiều bậc phụ huynh đang săn tìm mua những chiếc đồng hồ định vị giám sát hành trình bảo vệ con.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Tập đoàn Alibaba ghi nhận doanh thu vượt dự đoán

VTV.vn - Kết quả kinh doanh khả quan của Alibaba xuất phát từ việc tầng lớp trung lưu thành thị Trung Quốc gia tăng mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử.

Giá gạo Việt Nam đi xuống do nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh

VTV.vn - Xuất khẩu gạo của Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thị trường mới để bù đắp cho sự sụt giảm mạnh lượng gạo xuất sang Trung Quốc.