Chuyên mục

Cần Thơ lọt top thành phố sở hữu kênh đào đẹp nhất thế giới

Trung tâm Tin tức VTV24 - 27/08/2019 - 10:21 - Tiêu dùng

VTV.vn - Theo công bố của chuyên trang Getty Images, Cần Thơ là một trong 15 thành phố có kênh đào đẹp nhất thế giới.

Không chỉ là địa điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, Cần Thơ còn là thành phố có hệ thống sông ngòi, kênh đào chằng chịt và đa dạng về hệ sinh thái môi trường.

Cần Thơ lọt top thành phố sở hữu kênh đào đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

Những địa danh nổi tiếng có thể kể đến như: chợ nổi Cái Răng, chợ nổi Phong Điền, bến Ninh Kiều, cầu Tình yêu… Những địa danh này đều gắn liền với hình ảnh sông nước.

Cần Thơ lọt top thành phố sở hữu kênh đào đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Cần Thơ là nơi hội tụ nét đẹp và sự độc đáo của văn hóa miền Tây. Khi đến vùng đất này, du khách sẽ được trải nghiệm ẩm thực và lối sống thân thiện, phóng khoáng, hào sảng của người dân nơi đây.

Cùng với Cần Thơ, một số thành phố khác cũng có kênh đào nằm trong danh sách được bình chọn như: Venice - Italy; Bruges - Bỉ; Stockholm - Thụy Điển; St. Petersburg - Nga; Annecy - Pháp; Amsterdam - Hà Lan…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

BMW 5 Series mới ra mắt tại Việt Nam

VTV.vn - BMW 5 Series mới tại Việt Nam sẽ có 3 phiên bản 520i Luxury Line, 520i M Sport và phiên bản 530i M Sport cao cấp nhất.

Mastercard Recovery Insights: Thương mại điện tử là sợi dây cứu sinh thời COVID-19

VTV.vn - Khi đại dịch COVID-19 buộc người tiêu dùng trên khắp thế giới phải ở nhà, hầu như mọi thứ từ rau củ quả cho tới vật dụng làm vườn, đều được mua sắm trực tuyến.