Chuyên mục

Cảnh báo vé xem AFF Cup giả

Trung tâm Tin tức VTV24 - 07/12/2018 - 10:23 - Tiêu dùng

VTV.vn - Một khán giả tại Hà Nội đã mất 5,4 triệu đồng để mua 3 cặp vé giả xem trận bán kết với hình thức không khác gì vé thật.

Lần đầu khán giả này mua phải 4 vé giả với giá 3,6 triệu đồng ở trước cây xăng gần sân vận động. Sau khi phát hiện tất cả đều là giả, khán giả này đi mua vé của một phe vé khác ở cổng sân vận động nhưng tiếp tục mua phải một cặp vé giả.

Điều đáng nói là theo phản ánh của khán giả này, ngay tại cổng soát vé của sân vận động, anh cũng chứng kiến rất nhiều người khác cũng bị lừa khi mua vé của các phe vé. Sự việc này cũng là lời cảnh báo tới các cổ động viên khi mua vé trận chung kết lượt về sắp tới.

Trước đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã có những cảnh báo và cách phân biệt vé thật - vé giả. Quý vị có thể truy cập trang Fanpage chính thức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hoặc trang web vff.org.vn để tham khảo, tránh tình trạng mất tiền lại không có vé để xem.

Bắt giữ nhiều 'cò vé' ở Sân vận động Mỹ Đình Bắt giữ nhiều "cò vé" ở Sân vận động Mỹ Đình

VTV.vn - Hơn 10 "cò vé" vừa bị lực lượng chức năng bắt giữ tối qua (5/12) do đã chèo kéo, mời khách mua vé trận bán kết lượt về, gây mất an ninh trật tự.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Người Việt chuộng bánh mì và cà phê cho bữa sáng

VTV.vn - 8/10 người châu Á chọn ăn sáng theo sự thuận tiện. Cà phê và bánh mì được người Việt Nam ưa chuộng cho bữa sáng.

Truy xuất nguồn gốc cà phê qua mã số vùng trồng

VTV.vn - Hệ thống mã số vùng trồng cà phê đã được triển khai thử nghiệm tại huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.