Chuyên mục

Câu chuyện tiêu tiền: Thắt lưng đồ hiệu hay pizza dưới nước?

VTV Digital - 05/08/2020 - 15:58 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong nhiều giờ qua, chiếc thắt lưng hiệu Louis Vuitton hay chiếc pizza được giao dưới đáy biển đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Mới đây, hãng thời trang bán đồ xa xỉ Louis Vuitton vừa tung ra thị trường siêu phẩm thắt lưng với kiểu dáng nhỏ gọn được làm bằng sợi vải được thiết kế vừa thắt lại vừa buộc, khác hẳn với những kiểu thắt lưng to bản thông thường. Siêu phẩm này đang được bán với giá 630USD, tương đương với 15 triệu đồng, với chiều dài 100cm. 

Tại một khách sạn nằm dưới nước tại bang Florida, Mỹ, khách hàng có thể đặt pizza và những chiếc pizza này sẽ được thợ lặn giao tận dưới biển. Khách sạn độc đáo này nằm sâu 9m dưới đáy biển và du khách phải lặn biển mới có thể đến được phòng của mình.

Câu chuyện nào đang thu hút quý vị?

Hãy cùng đón xem bản tin Tiêu dùng 24h phát sóng vào 10h hàng ngày trên VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Chính thức có Bộ Tiêu chuẩn quốc gia dành cho bánh trung thu

VTV.vn - Bộ Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) dành cho bánh trung thu, bao gồm bánh nướng, bánh dẻo, vừa được Bộ Khoa học & công nghệ Việt Nam công bố ngay trước mùa trung thu năm nay.

Website thương mại điện tử sẽ bị phạt tiền, thu hồi tên miền nếu kinh doanh hàng giả, hàng cấm

VTV.vn - Mức phạt cho các hành vi gian lận, kinh doanh hàng giả, hàng cấm trên thương mại điện tử được nâng cao nhiều lần, cao nhất là 50 triệu đồng.