Chuyên mục

Cây thông Noel đắt nhất châu Âu

Trung tâm Tin tức VTV24 - 04/12/2018 - 15:37 - Tiêu dùng

VTV.vn - Tại Đức, có một cây thông Giáng Sinh vô cùng đặc biệt đã được dựng lên. Và đây được coi là cây thông Noel đắt nhất châu Âu.

Đây là cây thông Noel đắt đỏ nhất châu Âu, đơn giản vì nó được làm toàn bằng các đồng xu bằng vàng. Nhà giao dịch vàng Pro Aurum tại Munich, Đức đã dùng tới 2018 đồng xu vàng của năm nay, trên đỉnh trang trí thêm ngôi sao vàng lấp lánh. Nhà giao dịch này nói rằng giá trị của cây Noel lộng lẫy này lên tới 2,3 triệu Euro, tức là hơn 60 tỷ đồng.

Cây thông này cao 3m và chỉ mất hơn 1 tiếng đồng hồ để hoàn thành. Cây thông Giáng Sinh đắt đỏ này sẽ được trưng bày hàng vàng Pro Aurum tại Munich từ giờ cho tới 15/12, khoảng 10 ngày trước Giáng Sinh. Theo những nhà giao dịch, chỉ có một điều duy nhất đáng tiếc về cây thông này đó là giá của nó đã có thể cao hơn nữa nhưng lại bị dìm xuống bởi giá vàng thấp trong nửa sau năm 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Samsung trình làng loa AI có tính năng vượt trội

VTV.vn - Hôm nay, Samsung đã cho ra mắt sản phẩm loa AI điều khiển bằng giọng nói có tính năng vượt trội.

Bệnh viện đầu tiên hoạt động dựa hoàn toàn vào công nghệ thực tế ảo

VTV.vn - Trung tâm Y tế Sheba (SMC) của Israel đã trở thành bệnh viện đầu tiên trên thế giới hoạt động hoàn toàn dựa trên công nghệ thực tế ảo (VR).