Chuyên mục

Chanel có giám đốc sáng tạo mới

Trung tâm Tin tức VTV24 - 20/02/2019 - 12:05 - Tiêu dùng

VTV.vn - Bà Virginie Viard sẽ là người kế nhiệm ông Karl Lagerfeld ở vị trí giám đốc sáng tạo của thương hiệu Chanel.

Sự ra đi của Karl Lagerfeld được coi là thách thức lớn nhất mà thương hiệu Chanel phải đối mặt, kể từ sau khi nhà sáng lập Coco Chanel qua đời cách đây nửa thế kỷ. Một câu hỏi được nhiều người đặt ra là: ai sẽ đủ sức thay thế nhà thiết kế huyền thoại này để tiếp tục dẫn dắt đế chế Chanel?

Thông báo của ban lãnh đạo Chanel cho biết, bà Virginie Viard - cộng sự gần gũi nhất của Karl Lagerfeld sẽ là người kế nhiệm ông ở vị trí giám đốc sáng tạo. Là cánh tay phải của Lagerfeld trong suốt 32 năm qua, bà Viard đã có nhiều đóng góp cho nhiều thành công của thương hiệu Chanel.

Hồi tháng 1 vừa qua, tại show diễn thời trang Haute Couture, chính bà Viard đã xuất hiện trong màn chào kết để thay thế cho Karl Lagerfeld khi ông vắng mặt vì lý do sức khỏe. Ở cương vị mới, bà Viard sẽ phải đối mặt với không ít thách thức, trong việc giúp Chanel tiếp tục phát triển mạnh mẽ như dưới thời người tiền nhiệm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Giá đất các vùng nông thôn Hà Nội bị "hét giá" cao chót vót

VTV.vn - Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, hiện tượng các nhà đầu tư xuất hiện tại các vùng nông thôn đã làm cho đất đai làng trên xóm dưới sôi động, nhộn nhịp.

Câu chuyện điểm mạng: "Bom" tour du lịch hay câu chuyện xem mắt?

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?