VTV.vn - Làm mâm cỗ chay, điều quan trọng là các bạn phải mua đủ, tránh để thừa và đảm bảo chất lượng.
Chưa đầy 3 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán và trong những dịp như thế này, không ít gia đình chọn làm những mâm cỗ chay để dâng lên tổ tiên, cũng như cùng chung vui với họ hàng, bạn bè.
Vậy để có thể chuẩn bị một mâm cỗ chay vào ngày Tết, quý vị sẽ lên thực đơn, đi chợ và tính toán chi phí như thế nào cho hợp lý. Mời quý vị nghe chia sẻ của bà Trần Thị Minh Thêu - Bếp trưởng một nhà hàng chay uy tín tại Hà Nội.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!