Chuyên mục

Chuỗi khách sạn Marriott bị kiện vì che giấu giá cả

Trung tâm Tin tức VTV24 - 11/07/2019 - 13:57 - Tiêu dùng

VTV.vn - Một thẩm phán của Mỹ vừa đâm đơn kiện chuỗi khách sạn lớn Marriott. Lý do ông này đưa ra là khách sạn đã giấu một số hạng mục giá phòng.

Thẩm phán Karl Raccine là bên khởi kiện chuỗi khách sạn Marriott. Ông nói rằng chuỗi khách sạn lớn này đã không minh bạch trong giá phòng, qua đó thu thêm nhiều loại phí không công khai.

Theo ông Karl, cách Marriott làm đó là quảng cáo một mức giá phòng thấp hơn so với mức thực tế khách phải trả. Khi khách nhấn vào nút đặt phòng, họ sẽ thấy một loạt các loại phụ phí như: Phí điểm đến, phí nghỉ dưỡng, phí tiện ích dịch vụ… Qua đó khách sạn có thể thu lời nhiều hơn so với quảng cáo.

Trong đơn kiện của mình, ông Karl Racine muốn Marriott hãy trả lại hàng nghìn khách hàng số tiền nói trên, đồng thời quảng cáo đúng giá tiền phòng của họ.

Khách hàng nữ kiện chuỗi khách sạn Hilton vì bị quay trộm trong phòng tắm Khách hàng nữ kiện chuỗi khách sạn Hilton vì bị quay trộm trong phòng tắm

VTV.vn - Một phụ nữ Mỹ đã lên tiếng cáo buộc chuỗi khách sạn Hilton không đảm bảo được quyền riêng tư và an toàn cho cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Johnson & Johnson thử nghiệm vaccine HIV

VTV.vn - Johnson & Johnson, một trong những công ty dược phẩm lớn nhất thế giới, chuẩn bị tiến hành thử nghiệm vaccine điều trị HIV trên toàn thế giới trong năm nay.

Hà Nội: Lượng tiêu thụ điện tăng cao do nắng nóng kéo dài

VTV.vn - Thời tiết nắng nóng gay gắt kéo dài dẫn đến lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô cũng tăng cao trong những tháng gần đây.