Chuyên mục

Chương trình xiếc chào mừng Quốc tế Thiếu nhi “Cuộc phiêu lưu kỳ bí của chú Tễu”

Trung tâm Tin tức VTV24 - 27/05/2019 - 16:32 - Tiêu dùng

VTV.vn - Để phục vụ các bạn nhỏ trong dịp quốc tế Thiếu Nhi, Rạp Xiếc Trung ương đã cho ra mắt chương trình xiếc đặc biệt mang tên “Cuộc phiêu lưu kỳ bí của chú Tễu”.

Chuyện kể về một chú Tễu thông minh, học giỏi và đam mê bộ môn khoa học. Ước mơ của chú Tễu lớn lên sẽ trở thành một chàng trai dũng mãnh bay vào vũ trụ để nghiên cứu về vũ trụ quan.

Chương trình xiếc chào mừng Quốc tế Thiếu nhi “Cuộc phiêu lưu kỳ bí của chú Tễu” - Ảnh 1.

Cuộc phiêu lưu của chú Tễu hứa hẹn sẽ là một chương trình đặc sắc dành cho các bạn nhỏ

"Cuộc phiêu lưu của chú Tễu" là kết hợp nhiều câu chuyện dân gian và cổ tích hay, hứa hẹn sẽ hấp dẫn và đặc biệt phù hợp với thiếu nhi. Câu chuyện mang nhiều ý nhân văn, khơi gợi ý thức bảo vệ môi trường với các em nhỏ.

Với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, thiết bị trang phục hoành tráng nhất từ trước đến nay. Với 49 diễn viên tinh hoa của 3 đoàn xiếc: Đoàn Dân Gian - Đoàn Đương Đại - Đoàn Xiếc Thú, sẽ tạo nên một vở diễn tuyệt vời nhất dành tặng các em nhỏ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

XEM

Hà Nội và Phú Quốc vào danh sách các điểm du lịch tốt nhất châu Á năm 2019

VTV.vn - CNN mới đây đã đưa ra danh sách các điểm du lịch tốt nhất châu Á năm 2019. Hà Nội và Phú Quốc là 2 địa điểm của Việt Nam góp mặt trong danh sách này.

Trải nghiệm “Một ngày làm nhân viên siêu thị”

VTV.vn - 700 học sinh của các trường THPT trên địa bàn TP.HCM sẽ tham gia chương trình trải nghiệm “Một ngày làm nhân viên siêu thị”.