Chuyên mục

Chuyện tiêu dùng: Nỗi khổ shipper hay món bánh chuối chiên?

VTV Digital - 07/01/2021 - 16:26 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong những giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Nghề shipper đồ ăn đôi khi cực khổ hơn những gì mọi người nghĩ. Không chỉ phải chờ đợi lấy hàng cho khách, vượt đường sá xa xôi để giao đến tay khách mà đôi khi họ còn gặp nhiều tình huống cực kỳ khó xử. Điển hình như trường hợp của một anh shipper "xấu số", trước lúc giao 9 ly nước tới tay của khách, anh shipper này đã bất cẩn làm đổ hết xuống đường. Chỉ cần nhìn sơ qua tổng giá trị của đơn hàng có thể lên tới cả triệu đồng.

Bánh chuối nóng là món ăn vặt đặc trưng ở miền Bắc mỗi dịp đông về. Với những người bận rộn, muốn ăn bánh, đành phải mua về nhà ăn. Nhưng một khi mang về, sẽ phải chấp nhận những rủi ro, như cái việc mất ruột còn vỏ bánh của một bạn nữ. Hí hửng mua bánh xong, về tới nhà cô bạn nhận ra bánh chỉ còn vỏ, còn ruột…có lẽ đã ở lại quán mất. Bài viết của bạn vừa được đăng tải đã thu hút sự chú ý của không ít cư dân mạng vì quá đỗi hài hước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Thực hư chuyện tủ lạnh có thể diệt khuẩn

VTV.vn - Tủ lạnh ngày nay không chỉ phục vụ việc lưu trữ thực phẩm mà còn được trang bị các công nghệ tiên tiến như khử mùi, diệt khuẩn. Thực hư các công nghệ này như thế nào?

Muôn vàn trò lừa đảo "dụ" mua vaccine COVID-19

VTV.vn - Sau khi vaccine COVID-19 được phân phối, các quan chức chính phủ ở châu Âu và Mỹ đang cảnh báo người dân về những kẻ lừa đảo lấy tiền và dữ liệu cá nhân qua các vụ lừa bán