Chuyên mục

Công an TP. Hà Nội: “Người dân bị đánh thuốc mê ketamin” chỉ là tin đồn

Trung tâm Tin tức VTV24 - 03/09/2019 - 13:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Theo Công an TP. Hà Nội, thông tin “Người dân bị đánh thuốc mê ketamin” xuất hiện trên mạng xã hội gần đây chỉ là tin đồn.

Công an TP. Hà Nội cho biết, gần đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin tại khu vực Phú Diễn, Mai Dịch, Lê Đức Thọ (Hà Nội) có tình trạng một số người dân bị đánh thuốc mê ketamin, gây ảo giác, mê man và mất kiểm soát, khiến người dân hoang mang.

Công an TP. Hà Nội: “Người dân bị đánh thuốc mê ketamin” chỉ là tin đồn - Ảnh 1.

Công an Hà Nội khẳng định, đây là những thông tin không chính xác nhằm mục đích câu like, câu view trên mạng xã hội, gây hoang mang, lo lắng cho người dân; hành vi này là vi phạm pháp luật. Việc dùng chất ma túy ketamin làm thuốc mê là việc khó xảy ra.

Ngay khi có những thông tin trên, Công an quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm đã tiến hành rà soát địa bàn và chưa phát hiện bất kỳ trường hợp nào như thông tin nêu trên mạng xã hội. Các cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ Facebook tung tin đồn trên để xử lý nghiêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Nhờ iPhone SE 2020, Apple làm được điều "kỳ diệu" trong quý II

VTV.vn - Không phải Huawei hay Samsung, Apple là hãng duy nhất đạt được tăng trưởng dương tại thị trường smartphone trong quý II.

Thị trường bất động sản Mỹ lao đao vì COVID-19

VTV.vn - Dù là một trong những thành phố có giá trị bất động sản đắt đỏ nhất trên thế giới, dịch COVID-19 đã khiến giá thuê nhà tại thành phố New York, Mỹ giảm mạnh.