Chuyên mục

Cửa hàng đầu tiên của riêng thương hiệu Nintendo tại Nhật Bản

Trung tâm Tin tức VTV24 - 20/11/2019 - 09:59 - Tiêu dùng

VTV.vn - Cửa hàng tại Tokyo, Nhật Bản bán đủ mọi sản phẩm của Nintendo.

Đầu tuần này, hãng trò chơi điện tử Nintendo đã khai trương cửa hàng chuyên biệt đầu tiên ở Thủ đô Tokyo. Cửa hàng được đặt tại tầng 1 của trung tâm mua sắm ở quận Shibuya, Thủ đô Tokyo. Đây là cửa hàng đầu tiên do thương hiệu này trực tiếp vận hành tại Nhật Bản. Trước đó, một cửa hàng chuyên bán sản phẩm của hãng đã được mở tại New York, Mỹ.

Cửa hàng đầu tiên của riêng thương hiệu Nintendo tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Phụ kiện bày bán trong cửa hàng của Nintendo, Nguồn: Reuters

Cửa hàng thu hút tín đồ của các trò chơi điện tử bởi bán đủ mọi sản phẩm của Nintendo. Ước tính có khoảng 1.000 sản phẩm được bày bán, từ phần cứng và phần mềm trò chơi đến những vật dụng trang trí như chiếc cốc in hình nhân vật Super Mario huyền thoại, túi xách có hình Zelda.

Cửa hàng đầu tiên của riêng thương hiệu Nintendo tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Khách hàng tham quan, mua sắm tại cửa hàng, Nguồn: Kyodo News

Những người trẻ tuổi, du khách nước ngoài khi đến Nhật Bản đều ít nhất một lần đặt chân đến khu Shibuya. Do đó, hãng đã chọn địa điểm này nhằm thu hút lượng lớn người quan tâm mua sắm. Cùng với Nintendo, nơi đây cũng có những cửa hàng của một số tên tuổi lớn khác trong "làng game" là Capcom và Pokemon.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Chỉ số giá tiêu dùng tháng 1 tăng cao nhất trong 7 năm gần đây

VTV.vn - Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 1/2020 tăng 1,23% so với tháng 12/2019 và tăng 6,43% so với tháng 1/2019, mức tăng cao nhất của chỉ số giá tháng 1 trong 7 năm gần đây.

Starbucks đóng cửa hơn 2.000 quán ở Trung Quốc vì virus corona

VTV.vn - Chuỗi cửa hàng cà phê Mỹ cho biết đã đóng cửa hơn 50% trong tổng số 4.300 quán tại Trung Quốc vì dịch virus corona lây lan.