Chuyên mục

Đà Nẵng tổ chức nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật cộng đồng để thu hút khách du lịch

VTV Digital - 30/05/2020 - 10:30 - Tiêu dùng

VTV.vn - Đà Nẵng đang triển khai nhiều hoạt động nghệ thuật cộng đồng nhằm góp phần làm đa dạng các chương trình nghệ thuật phục vụ người dân, du khách và kích cầu du lịch.

Các chương trình như "Danang Thank You", Lễ hội "Tuyệt vời Đà Nẵng 2020" trên cơ sở nâng cấp sự kiện thường niên "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa Hè" để trở thành một sự kiện lễ hội đặc sắc, hấp dẫn, phục vụ người dân và du khách trong năm nay.

Đà Nẵng tổ chức nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật cộng đồng để thu hút khách du lịch - Ảnh 1.

Dự kiến, trong nửa cuối năm nay, TP. Đà Nẵng sẽ đón hơn 2,4 triệu lượt khách du lịch

Chuỗi sự kiện văn hóa nghệ thuật cộng đồng, nổi bật là chương trình "Âm nhạc đường phố" và "Vũ hội đường phố" sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30 Thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Khi đến với các chương trình nghệ thuật, du khách sẽ được tham gia vào hoạt động biểu diễn, giao lưu tương tác với các nghệ sĩ để cùng hòa mình vào văn hóa bản địa đặc sắc, mang đến cho người dân và du khách những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn, thú vị.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Thị trường ô tô sau khi giảm 50% phí trước bạ: "Tan băng" nhưng lại tăng giá

VTV.vn - Sau hơn 1 tuần chính sách giảm 50% thuế trước bạ khi đăng ký xe ô tô chính thức có hiệu lực, thị trường xe hơi nội địa đã ghi nhận những tín hiệu khả quan.

Vải thiều Việt vượt biển tới Nhật Bản, giá 200.000/kg

VTV.vn - Sau 14 ngày lênh đênh trên biển, những container vải tươi đầu tiên từ Việt Nam đã đến tay người tiêu dùng Nhật Bản vào ngày 4/7.