Chuyên mục

Dân mạng buôn gì: Dép Hermès phiên bản mini hay cách chống dịch COVID-19?

VTV Digital - 19/02/2021 - 13:20 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao?

Hermès nổi tiếng bởi các món đồ thời trang tinh xảo và mang giá trị cao. Nhiều món đồ do hãng thiết kế trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho các tín đồ yêu thời trang. Thời gian gần đây, trên mạng rộ trào lưu cắt tỉa vỏ cam, quýt giống kiểu dáng của mẫu dép oran của hãng. Những chiếc dép phiên bản mini bằng vỏ cam quýt này được sáng tạo dành riêng cho trẻ nhỏ hoặc thú cưng.

Ở thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, việc nâng cao ý thức cũng như đẩy mạnh mọi biện pháp phòng ngừa lây nhiễm là rất cần thiết để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng. Cũng chính vì lẽ đó mà một xí nghiệp ở Hải Dương mới đây đã cho ra đời cách thức phòng COVID-19 siêu đặc biệt từ những tấm bìa carton. Toàn bộ nhân viên đến ăn cơm đều được ngồi giãn cách theo đúng tiêu chuẩn và ngăn từng ô bởi những thùng giấy carton. Nhìn có vẻ đơn sơ thế thôi nhưng cũng mang lại hiệu quả phòng chống dịch đấy nhé.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

OPPO chính thức giới thiệu Reno5 5G tại Việt Nam

VTV.vn - Với hiệu suất 5G mạnh mẽ cùng khả năng sạc nhanh siêu tốc, Reno5 5G sẽ sẵn sàng mở ra nhiều trải nghiệm kết nối 5G trong tương lai.

Thúy Hằng Shop - Thời trang trẻ đẹp

VTV.vn - Thúy Hằng Shop đi đầu trong việc cung cấp những mẫu quần áo thiết kế trẻ trung, sành điệu, hợp thời, là điểm đến được nhiều chị em phụ nữ yêu thích lựa chọn.