Chuyên mục

Điện thoại Android sẽ làm khóa an toàn cho các thiết bị của Apple

Trung tâm Tin tức VTV24 - 13/06/2019 - 11:39 - Tiêu dùng

VTV.vn - Google mới đây đã cho phép người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android làm khóa an toàn cho những thiết bị của Apple như điện thoại iphone, máy tính bảng iPad.

Khóa an toàn là một trong những cách tốt nhất để người dùng bảo vệ thông tin cá nhân của mình trước nguy cơ bị mất cắp. Ví dụ, khi bị tin tặc lấy cắp thông tin đăng nhập và mật khẩu của hòm thư điện tử, tài khoản của người dùng vẫn được bảo vệ nếu tin tặc không lấy được khóa an toàn. Hay khi người dùng lỡ đăng nhập thông tin cá nhân vào một trang web lừa đảo, khóa an toàn sẽ phát hiện và đưa ra cảnh báo.

Với những tính năng bảo mật liên tiếp được tung ra như Apple Sign In, nhận dạng vân tay và Face ID, phương thức bảo mật mới của Google có thể giúp những chiếc điện thoại iPhone trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Robot có thể thay thế 20 triệu việc làm vào năm 2030

VTV.vn - Robot đang ngày càng làm tốt hơn công việc của con người. Điều này tốt cho sự phát triển của nền kinh tế nhưng cũng bộc lộ một số tiêu cực.

Tựa game “Liên minh huyền thoại” bị chặn ở Iran và Syria

VTV.vn - Những người chơi “Liên minh huyền thoại” nhận được thông báo về những hạn chế là do "luật pháp và quy định của Hoa Kỳ" khi cố đăng nhập vào game này.